โสดแล้วจ้า! สาวจัดปาร์ตี้หรู ฉลองหย่าผัว อย่างมีความสุข สนุกสุดเหวี่ยง

หญิงชาวไนจีเรีย จัดปาร์ตี้อย่างใหญ่โต เพื่อฉลองให้กับการหย่าร้างจากสามี เรียกได้ว่ามีความสุข เฮฮากันแบบสุด ๆ ไม่มีเศร้าสักนิด

ใครว่าการหย่าร้างต้องจบลงที่ความเศร้าเสียใจเพียงอย่างเดียว สำหรับบางคนอาจเป็นเรื่องที่น่ายินดี ที่จะได้หลุดพ้นจากสิ่งเก่า ๆ อย่าง อีเกีย เบลโล สาวจากไนจีเรียคนนี้ ที่ลงทุนจัดงานเลี้ยงสุดหรูหรา เพื่อเฉลิมฉลองการหย่าร้างของตนเอง

งานเลี้ยงดังกล่าวถูกจัดขึ้นเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีเหล่าเพื่อน ๆ มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย พวกเธอพากันสวมใส่ชุดสีแดงสุดร้อนแรง แต่งหน้าทำผมอย่างจัดเต็ม ตลอดทั้งงานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และใบหน้าที่มีความสุขของเธอ

ส่วนบรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความหรูหรา มีลูกโป่งสีทอง เสิร์ฟไวน์ชั้นดี เค้กก้อนโต ซึ่งสิ่งของตกแต่งและอาหารเหล่านี้ ต่างเต็มไปด้วยข้อความที่แสดงความยินดีในการหย่าร้าง อย่างเช่น “ในที่สุดก็หย่าเสียที”, “ฉันทำสำเร็จแล้ว”

ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดการหย่าร้าง แต่เธอก็แอบทิ้งคำใบ้ไว้ในแฮชแท็กใต้รูปภาพว่า เธอตัดสินใจหย่าร้างกับคนที่ช่างหลงตัวเอง มันทำให้เธอหลุดพ้นจากสังคมและความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ

งานเลี้ยงฉลองการหย่าครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม พวกเขาต่างกล่าวไปในทิศทางเดียวกันว่า ดูเหมือนเธอต้องติดอยู่ในความสัมพันธ์ที่เลวร้ายมาแสนนาน หลังจากการหย่าเสร็จสิ้น เธอจึงปลดปล่อยออกมาอย่างเต็มที่ สุดแรงเหวี่ยงได้ขนาดนี้