ดราม่าโป๊ กระแต ฟาดเจ็บ ไม่ใช่ผัว ไม่ได้ดูแน่ ไม่แพง เรียกค่าสินสอดร้อยล้าน

ดราม่าโป๊ กระแต ฟาดเจ็บ ไม่ใช่ผัว ไม่ได้ดูแน่ เรียกค่าสินสอดร้อยล้าน ตอบกลับชาวแซะ เที่ยวโพสต์รูป ไปทำงาน ไม่ได้ไปพักผ่อน

ล่าสุด กระแต ได้ให้สัมภาษณ์กับข่าวสดออนไลน์ ถึงประเด็นดราม่าที่โพสต์ลงติ๊กต๊อก เรียกว่าฟาดกลับได้อย่างถึงพริกถึงขิงเลยทีเดียว

ว่าไงช่วงนี้แซ่บมากๆ? “จริงๆคนก็แซวว่า อัดอั้นเก็บกดใช่มั้ย ใช่เลย เอาจริงๆทริปก่อนหน้านี้ที่มีอุบัติเหตุหน้าแข้งก็ฟาดขอบสระไปเย็บ 17 เข็ม ทริปนั้นมีความตั้งใจสูงเพราะว่า เราตั้งใจจะไปทำเวอร์ชั่นแดนซ์ด้วย และตั้งใจไปถ่ายรูปริมทะเล แล้วก็อยากจะไปเที่ยว บิกินีนี่ก็คือพับเก็บใส่กระเป๋าพร้อมทุกอย่างแต่คือไม่ได้ใช้ ก็เลยเอามาใช้ในงานนี้เพียบเลย”

ทริปนี้คือทริปปล่อยของ? “นิดนึงค่ะปล่อยของ ชุดแน่นมาก ยังไม่หมดนะคะมีหลาย คอลเล็กชั่นมากเลยคือ เหมือนถ่ายรูปอยู่เกาะเสม็ดประมาณหนึ่งเดือน(ยิ้ม) วันนึงหนูเปลี่ยนประมาณ 3-4 ชุด เยอะมาก”

คนชมหุ่นดีมาก ท่าโพสก็ไม่ธรรมดา? “จุดประสงค์ลึกลึกไม่ได้อยากโพสต์เพื่อให้มันดูแรงดูโป๊อนาจาร ไม่มีความคิดนั้นเลย คือเราเป็นสาวยุคใหม่แล้ว ต้องบอกว่าเราโพสต์เพราะต้องการสร้างแรงบันดาลใจจริงค่ะ จุดหนึ่งที่แตรได้มาคือได้มาจากแรงบันดาลใจในไอจี นางแบบฝรั่งสวยๆที่เราเห็นเขาโพสต์แล้วแบบทำไมเราไม่ได้รู้สึกอนาจารหรือโป๊เลย

มันมีความเซ็กส์แอพเพียว มีความเท่มีความสปอร์ต แล้วเราเห็นเราอยากเป็นแบบนั้น พอเราเห็นรูปแบบนี้เรารู้สึกมีกำลังใจ มันอยากจะทำให้ได้เราก็เลยมองว่า ถ้าเราทำได้แล้วเราโพสต์บ้าง คนที่ติดตามเราก็จะได้พลังจากเราต่อ”

ในคอมเมนต์ที่เราตอบโต้ ก็ไม่เบานะ? “เขาแนะนำเขาอาจจะเป็นห่วงเราก็ได้นะ เขาเมนต์ อาจจะไม่ได้รู้สึกเหมือนที่เราคิดก็ได้ แล้วคนก็เหมือนทัวร์ลงที่เขา พูดแล้วเรายังคิดว่าเขาจะรู้สึกแบบไหน พี่ตอบกลับไม่ต้องการให้เขาเสียใจนะ

คือเขาโพสต์ประมาณว่าเดี๋ยวนี้ ไม่ต้องเสียผี ไม่ใช่ผัวก็เข้ามาดูฟรีๆได้ นี่มันยุค2021แล้ว เราอาจจะไม่ได้เป็นสาวที่มีความรักนวลสงวนตัวเหมือนสมัยก่อนเป็นกุลสตรีในสายตาทุกคนอย่างที่เป็น ต้องบอกเลยเพราะแตรเป็นคนที่เปรี้ยวมาก แล้วเป็นสาวดื้อคนหนึ่งที่ชอบโชว์ความมีวินัยของตัวเอง ยังไงเราก็ต้องโพสต์อะไรแบบนี้อยู่แล้ว

เขาก็พูดว่าเมื่อก่อนผัวเท่านั้นที่จะได้ดู ถ้าไม่ใช่ผัวไม่ได้ดูหรอก เราก็เลยบอกว่าตรงไหนที่เขาเห็นส่วนที่ผัวเราจะได้เห็น เขาไม่ได้เห็นแน่นอน(หัวเราะ) ก่อนจะว่าใครการที่มาบูลลี่เรา การดูถูกเราบางคนวิจารณ์ว่า โถ่ไม่มีค่าเลย ไม่แพงบ้าง เราเลยแซวตอบกลับไปว่าดูไม่แพงยังไงคะ

ถ้ามีใครมาขอนี่เรียกสินสอดร้อยล้านนะคะ ไม่แพงหรอ ถ้าร้อยล้านแล้วไม่มีคนมาขอก็ไม่เป็นไรนะ ไม่มีก็ไม่ได้เพราะหาเองก็ได้มากกว่าค่าสินสอดแล้ว ก็เลยดูเป็นขำๆไป คือไม่ได้อยากจะบอกว่าอวดรวย ซึ่งในความจริงเราจะบอกว่าเราไม่ได้หน้าเงินนะเดี๋ยวจะหาว่าใครจะมาจีบต้องมีเงินไม่ใช่

ไม่ได้มีเงินทองเราก็ไม่ได้สนใจ ถ้าคนนั้นเป็นคนที่รักเราจริง ซื่อสัตย์ ดูแลเรา เป็นคู่ชีวิตที่ดี คู่คิดที่ดี เป็นกัลยาณมิตรที่ดีซึ่ง มันจะหาได้มั้ย ถ้าหาได้ไม่มีเงินไม่มีทองก็ไม่เป็นไรเราดูแลตัวเองได้ อยากให้มองมุมแบบนี้ หนูรู้สึกว่าหนูไม่ได้รักใครที่เงินไง เดี๋ยวจะหาว่าเราหน้าเงินไง(หัวเราะ)”

ดราม่าทำอะไรกระแตไม่ได้? “จริงๆ มันอยู่ที่ตัวบุคคล บางคนโดนด่านิดหน่อยก็อาจจะเสียใจบ้าง ทุกข์ใจ น้อยใจ แต่สำหรับแตรผ่านอะไรมาเยอะมาก เพราะฉะนั้นอยากจะว่าอยากจะด่าเรา จริงๆแต่เคารพในสิทธิที่เขาอยากจะพิมพ์นะ ถึงแม้อาจจะดูแรงดูโป๊ คนไทยอาจจะมองว่ามันได้เรียบร้อยนะ เป็นหญิงไทยรักนวลสงวนตัวบาง คนเอาเราไปเปรียบเทียบกับคนนั้นคนนี้ว่าคนอื่นเขาไม่เห็นต้องโชว์ขนาดนี้เลย

หรือบางคนอาจจะบอกว่าต้องขนาดนี้เลยหรอ ซึ่งเราไม่อยากให้เกิดการเปรียบเทียบเลย เพราะว่าสุดท้ายแล้วคนเรามันไม่เหมือนกันขนาดนิ้วเรายังไม่เท่ากันเลย เปรียบเทียบกันยังไง มันก็คนละคนกันอยู่ดี คนละแนวกัน”

ช่วงนี้โควิดหยุดงานยาวๆเลยไหม?
“โอ้โห ว่างมาก ดีแล้วค่ะที่ทุกคนหยุด แล้วก็ได้อยู่บ้านกัน มันก็จะลดเชื้อได้ค่ะ เพราะถ้าออกมาบางทีเราอาจจะไม่รู้ตัวว่าไปติดใครบ้าง มันก็แพร่เชื้อ แตรเองก็ตรวจมานะคะ เพราะแตรก็กลัวเผื่อเจอใครที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ตรวจแล้วก็ไม่เจอค่ะไปสอดจมูกมา อยู่บ้านก็ไม่ได้ไปไหนหนูก็เลยออกไปพักผ่อนหน่อย

แต่ว่ามันก็ต้องอยู่ที่วินัยของตนเองว่ามีความรับผิดชอบต่อสังคมมากน้อยมากแค่ไหน ตัวแตรค่อนข้างที่มั่นใจตัวเองว่ารับผิดชอบต่อสังคมได้ดี เพราะอีกอย่างที่เราไปเอาจริงๆเราก็ไม่ได้เที่ยวที่เห็นภาพเหล่านั้นเหนื่อยมากนะ บางคน คือไปนอนตากลมเราไม่มีฟิลนั้นเลย เราเปลี่ยนเสื้อผ้าถ่ายรูปกัน แดดมา เปลี่ยนชุด เหนื่อยมาก คือ ไม่ได้ไปพักผ่อน ทุกคนอาจจะมองว่าเราไปเที่ยว บอกเลยว่าหนูไปถ่ายงานจริงๆหนูมีโปรดักตัวใหม่เป็นสินค้าที่เรากำลังจะโปรโมตเดือนหน้าเราก็เลยไปถ่ายงาน”

ไปทำงานไม่ได้ไปเที่ยว?
“ถ่ายรูปเยอะขนาดนั้น ไม่มีทางได้เที่ยวแน่นอน”