ไม่สนโควิด สาวยืนค้าประเวณีโจ๋งครึ่ม ชักชวนใช้บริการ หน้าร้านคาราโอเกะชลบุรี

ไม่สนโควิด สาวยืนค้าประเวณีโจ๋งครึ่ม ชักชวนใช้บริการ หน้าร้านคาราโอเกะชลบุรี หลายแห่งถูกสั่งปิดไปแล้ว แต่ยังลอบกลับมาเปิดอีก

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณหลังสถานีน้ำมันย่านนาเกลือ พื้นที่รับผิดชอบ สภ.บางละมุง ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังมีประชาชนร้องเรียนว่ามีกลุ่มหญิงสาวลักลอบค้าประเวณีอย่างโจ๋งครึ่ง บริเวณด้านหน้าคาราโอเกะที่ปิดให้บริการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งจุดดังกล่าวเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นแหล่งค้ากามให้กับกลุ่มนักเที่ยว ในชื่อว่า นากาตะ ที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานหลายปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีการนำเสนอข่าวจนถูกสั่งปิดให้บริการไปแล้ว แต่ภายหลังกลับเปิดให้บริการอีกครั้ง

เมื่อไปตรวจสอบพบว่ายังคงมีกลุ่มหญิงสาวหลายสิบคน แต่งตัวหวาบหวิว ออกมายืนดักด้านหน้ารถชักชวนเสนอขายบริการทางเพศ ตลอดสองฝั่งข้างทางเป็นจำนวนกว่า 10 ร้าน โดยแต่ละร้านจะนั่งจับกลุ่ม เมื่อเห็นรถขับมาจอดก็จะออกมาเสนอราคา ตามเรทชั่วคราว 1,200 บาท รวมค่าห้อง หากพาไปข้างนอก 1,350 บาท ค้างคืนราคา 3,500-4,000 บาท

โดยหลายคนไม่มีการสวมแมสก์ป้องกัน เป็นที่น่าหวั่นวิตกในช่วงที่มีการแพร่ระบอดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งในขณะนั้นมีรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ขับขี่วนเข้าออกอย่างไม่ขาดสาย บางร้านมีชายวัยรุ่นออกมาเสนอเด็กพร้อมราคา แต่ไม่จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์