หนุ่มสุดอึ้ง! สาวนัดเดตชายอื่น 16 คนพร้อมกัน บอก ‘อยากเห็นทุกคนเข้ากันได้ดี’

ชายรายหนึ่งได้เล่าเรื่องการออกเดตที่สุดแสนจะประหลาดและน่าอึดอัด เมื่อสาวคนที่ชวนเขามาออกเดตนั้นได้นัดผู้ชายอีก 16 คนของเธอมาเดตพร้อมกันในวันเดียว โดยที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน

ผู้ใช้บัญชีติ๊กต็อก @ peakay81 จากลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้เล่าถึงประสบการณ์เดตที่สุดแสนจะประหลาด “อย่างที่ทุกคนรู้ ผมไม่ได้ออกเดตบ่อยนัก ซึ่งผมก็ตัดสินใจมาออกเดตกับสาวคนหนึ่งที่คุยผ่านแอพหาคู่ หลังจากที่ผมไม่ได้ออกเดตมาเป็นปีแล้ว และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น มันไม่ใช่เรื่องตลก”

ออกเดต

เขาได้เล่าว่าในวันนั้นเขาได้วางแผนว่าจะไปออกเดตกับผู้หญิงที่เขากำลังคุยด้วยในแอพหาคู่ แต่เมื่อเขาเดินทางมาถึงร้านที่นัดกับหญิงสาวเอาไว้ เขากลับได้รับการต้อนรับจากชายแปลกหน้าทั้ง 3 คน ซึ่งพวกเขาก็ล้วนที่จะมาเดตกับผู้หญิงที่เขากำลังคุยด้วยอยู่ เขาเลยเดินไปแนะนำตัวกับกลุ่มคนเหล่านั้น

ภายในคลิปนั้นปรากฏเพื่อนของหญิงสาวที่ถูกบังคับให้ที่นี่ด้วย ก่อนจะแพลนกล้องไปยังผู้ชายอีกสามคนที่ได้รับเชิญให้มาเดตด้วย ก่อนจะซูมไปยังหญิงสาวต้นเรื่องที่จัดปาร์ตี้รวมตัวหนุ่ม ๆ ที่เธอกำลังคุยอยู่ “ฉันเชิญทุกคนที่ฉันคุยด้วยในแอพหาคู่ มารวมตัวกันที่นี่ ฉันหวังว่าพวกคุณจะเขากันได้ดี” เธอกล่าว

ออกเดต

ทั้งนี้เขาได้อธิบายว่าเขารู้จักกับหญิงสาวรายนี้ผ่านแอพหาคู่ ที่ชื่อว่า Hinge แม้ว่าทุกอย่างดูเหมือนเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่หญิงสาวกลับไม่ประทับใจการคุยผ่านแชทของเขา เธอจึงมีความคิดที่จะชวนเขาออกไปดื่ม ซึ่งเมื่อเขาตอบตกลงและไปยังสถานที่ตามนัด เขาก็พบว่าว่าเขาไม่ใช่ชายคนเดียวที่เธอชวนมาออกเดต เพราะหญิงสาวรายนี้ยังชวนผู้ชายคนอื่นมาอีก 16 คน พอรวมเขาไปด้วยนั้นก็เป็น 17 คนพอดี

แม้ว่าจะมีผู้ชายคนอื่น ๆ มาร่วมในการเดตนี้ด้วยนั้น แต่เขาก็ไม่ได้กลับบ้านไปในทันที เขาบอกว่าการเดตหมู่ในครั้งนี้หญิงสาวพยายามจัดระเบียบและเข้าไปคุยกับหนุ่ม ๆ อย่างทั่วถึง ผู้ชายหลาย ๆ คนของเธอทยอยเดินทางเข้ามาตามนัด ถึงจะดูแปลกประหลาดแต่เขาก็เล่าว่าตัวเขาเองนั้นสามารถเข้ากับเธอได้เป็นอย่างดี แถมเขายังได้จูบกับเธอก่อนกลับบ้านด้วย

อย่างไรก็ตามหนุ่มรายนี้กลับไม่ได้รับจูบจากหญิงสาวคนนี้เพียงคนเดียว เพราะเขาไปรู้มาว่าเธอนั้นก็จูบกับชายคนอื่นในวันนั้นเหมือนกัน และเมื่อการเดตสุดประหลาดนี้สิ้นสุดลง เขาก็พยายามที่จะสานสัมพันธ์กับสาวรายนี้ต่อ แต่เธอก็ไม่อ่านไม่ตอบข้อความเขาไปเสียแล้ว

ซึ่งเมื่อคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปไม่นานก็กลายเป็นกระแสไวรัลมีผู้คนมากมายเข้ามารับชม และแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย “นี่มันไม่ให้เกียรติคู่เดตเลย” “ผู้หญิงคนนั้นคิดว่าตัวเองกับลังอยู่ใน Love Island อยู่หรือไง” (Love Island คือรายการจับคู่ของอังกฤษ) “เป็นผมจะเดินออกมา แล้วกลับบ้านเลย” “ไม่รู้จะอิจฉาหรือว่าอะไรดี มันโคตรจะบ้าเลย”