แฉอีกแม่ค้าแสบแขวนผ้าอนามัย ใครได้ยินชื่อก็ส่ายหน้า ตำรวจยังไม่อยากยุ่ง

วันที่ 27 เมษายน 2564 จากกรณี มีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Panida Thongmanee แฉภาพบุคคลนำผ้าอนามัยใช้แล้ว 2 แผ่น แขวนใส่ราวผ้านำมาวางไว้เพื่อจองเป็นที่จอดรถบริเวณฝั่งตรงข้ามตึก Q การเคหะสุขสวัสดิ์ ถนนสุขสวัสดิ์ซอย 30 แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม. โดยผู้กระทำคือแม่ค้าร้านขายของชำรายหนึ่ง ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุสอบถามชาวบ้านในละแวกนั้น ทุกคนพูดเหมือนกันหมดว่าสุดเอือมพฤติกรรมตำรวจพอได้รับแจ้งยังไม่อยากจะมา

ส่วนทางด้านนางปราณี ซึ่งเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวและมีร้านติดกัน กล่าวว่าตนเองเคยให้คนงานชาวพม่ามาเช่าห้องอยู่ คนงานชาวพม่าดังกล่าวก็เคยถูก นางสาว แนน ข่มขู่และเคยโดนรีดไถจนคนงานชาวพม่าต้องย้ายออกไปเมื่อเร็วๆนี้

ส่วนใครก็ตามที่มาจอดรถอยู่บริเวณดังกล่าวก็จะถูกระรานในทำนองเดียวกันกับผู้เสียหายเมื่อคืนนี้อยู่ตลอดเวลา ส่วนร้านค้าในละแวกแถวนี้ก็จะถูกหาเรื่องต่างๆนาๆโดยไม่เว้นแต่ละวันจนชาวบ้านแถวนี้ต่างก็เอือมระอาในพฤติกรรมจนเต็มทีแล้ว แม้กระทั่งเคยก่อเหตุในทำนองนี้มาหลายครั้งหลายหนจนเป็นคดีความก็ไม่มีใครหรือตำรวจคนไหนจะเอาผิดกับคนนี้ได้

จนทุกวันนี้โทรแจ้งความกับตำรวจพอบอกว่าบ้านนี้ตำรวจยังไม่อยากจะมาเลย ส่วนเจ้าของร้านค้าหลายร้านแม้กระทั่งวินจักรยานยนต์หน้าเคหะ ยังพูดในทำนองเดียวกันว่าแม่ค้าร้านขายของชำคนนี้มีพฤติกรรมที่ชอบเหวี่ยงชอบวีนชาวบ้านตลอด และยังแสดงความไม่เป็นมิตรกับใครเลยในชุมชนเคหะแห่งนี้ ถ้าเอ่ยชื่อถึงคนนี้ก็จะมีแต่คนส่ายหน้าทั้งนั้น