6 ดาราดัง เคยอยากออกจากวงการบันเทิง

เพราะเส้นทางนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่ใครๆคิด เหล่าดาราดังหลายคนต้องผ่านเรื่องราวที่กดดันมากมาย จนคิดอยากจะออกจากวงการกันไปหลายคน แต่จะมีดาราดังคนไหนกันบ้างนั้น มารับชมกันเลยค่ะ

อันดับ 6 เอิร์ท พิรพัฒน์ นักแสดงหนุ่มจากซีรียส์วายชื่อดังเรื่องนิทานพันดาว เป็นหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เคยคิดอยากจะออกจากวงการเพื่อน เพราะเจ้าตัวไม่มีความสุขและคิดว่าเหมาะกับวงการนี้เท่าไหร่นัก และอยากจะออกไปช่วยครอบครัวทำธุรกิจมากกว่า แต่หลังจากได้รับโอกาสให้เล่นเรื่อง นิทานพันดาว จนกระแสตอบรับดีมากๆ เจ้าตัวจึงเลือกที่อยู่มอบความสุขให้แฟนๆต่อไปนั่นเอง

อันดับ 5 เบิ้ล ปทุมราช นักร้องนักแสดงอีกหนึ่งคนที่เต็มไปด้วยความสามารถล้นเหลือ แต่เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 63 ที่ผ่านมา หนุ่มเบิ้ลได้เคยโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรว่าอยากตอบแทนแฟนคลับของผมให้ได้มากที่สุด แต่จริงๆอยากพักแล้ว อยากไปมีชีวิตส่วนตัว ขอสู้อีกสัก 2 ปี และจะจดจำทุกคนตลอดไป ซึ่งก้ทำให้หลายคนกังวลอย่างมาก และพากันเข้าไปให้กำลังใจหนุ่มเบิ้ลกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ต่อไป

อันดับ 4 มารี เบรินเนอ ร์ นักร้องนักแสดงมากความสามารถ แต่ก่อนหน้านี้ เธอเคยประกาศหันหลังให้วงการถาวรแล้ว เพราะอึดอัดสังคมวงการบันเทิง และอยากเรียนให้จบก่อน มีช่วงนึง ที่เจ้าไม่มีงานเลย จนโทรหาแม่ บอกว่าจะออกไปเป็นพนักงานออฟฟิศดีหรือไม่ อย่างน้อยได้เงินเดือน โดยตั้งว่าถ้า 2 เดือนยังไม่มีงานจะออกจากวงการทันที สุดท้ายก่อนถึงเดตไลน์ตัวเองมันมีงานเข้ามามาพอดี ทำให้เธอได้อยุ่วงการต่อมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง

อันดับ 3 ตั๊ก ศิริพร นักแสดงสายฮา-นักร้องเสียงทรงพลัง ที่เคยเปิดใจว่า ตอนอายุ45 ชีวิตช่วงนั้นคือดาวน์มากเบื่อไปหมดทุกอย่าง ประกอบกับสามีก็ทำตัวแย่ เลยทำให้เราคิดอยากลาออกจากวงการ มีคิดไว้ประมาณ 50 ก็อาจจะอำลาวงการเราไม่อยากอยู่ไปจนแก่ทำไรไม่ไหว เราอยู่กรุงเทพมา 30 วัน ไม่เคยรู้สึกว่าชอบเลย อยากกลับไปต่างจังหวัดใช้ชีวิตอยู่กับแม่

ต่อไป

อันดับ 2 สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลคนดัง ที่มีวลีติดปากว่าอย่าง ส้มหยุด เคยได้เปิดใจผ่านรายการว่า ตอนนี้ดังแล้วก็ไม่ขอรับงานอีกแล้ว ขอกลับไปอยู่กับครอบครัวเล็กที่ต่างจังหวัดดีกว่า แต่เจ้าตัวก้ยังกล่าวอีกว่าไม่ได้จะล้างลาวงการไปเลย แต่ขอทำเบื้องหลังต่อนั่นเอง

อันดับ 1 ก็อต อิทธิพัทธ์ พระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ก็เคยคิดจะออกจากวงการบันเทิงเช่นเดียวกัน โดยเผยว่า เคยมีกระแสที่ถูกพูดถึงในทางที่ไม่ดี ทั้งยังมีดราม่าบ่อยๆ จนอยากออกจากวงการ แต่สุดท้ายหนุ่มก๊อตก็ผ่านเรื่องราวเหล่านั้นมาได้ และกลายเป็นพระเอกหนุ่มที่ได้รับความรักอย่างมากมายเป็นที่เรียบร้อยแล้วหละค่ะ